Thứ sáu, ngày 14/05/2021

Tin tức

Cập nhật lúc : 15:20 08/09/2020  

Lễ khai giảng năm học 2020-2021

Tới dự Lễ khai giảng có Ban đại diện CMHS nhà trường, đại diện chi nhánh Sacombank tại Huế, các nhà hảo tâm; về phía Nhà trường, có thầy giáo Ngô Đức Thức – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; các thầy cô giáo trong Hội đồng giáo dục, cán bộ nhân viên cùng toàn thể và hơn 1700 em học sinh trong nhà trường.


Đúng 6h30 Lễ khai giảng năm học 2020 - 2021 long trọng diễn ra. Mở đầu buổi lễ là chương trình đón học sinh đầu cấp thế hệ 104 của nhà trường. Năm học 2020 - 2021 Thầy và trò trường THPT Hai Bà Trưng được đón hơn 580 em học sinh từ các trường THCS trong toàn thành phố, các em là những học sinh đã vượt qua kỳ thi tuyển sinh THPT để chính thức trở thành học sinh của ngôi trường mang bề dày hơn 100 năm truyền thống.

Sau phần ôn lại màn truyền thống và lễ chào cờ, cô giáo Trần Thị Kim Oanh – Chủ tịch Công đoàn, phó hiệu trưởng đã đọc thư chúc mừng của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng gửi tới các thầy cô giáo, các cán bộ, nhân viên và học sinh, sinh viên trên toàn quốc nhân ngày khai giảng năm học mới 2020 - 2021.

Thầy giáo Ngô Đức Thức - Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng năm học mới. Thầy tóm lược thành tích mà thầy và trò đã đạt được trong năm học vừa qua với nhiều thành tích nổi bật: tiếp tục dẫn đầu kỳ thi chọn HSG cấp Tỉnh khối THPT, 100% HS khối 12 đậu tốt nghiệp THPT, điểm đầu vào tuyển sinh lớp 10 phổ thông cao nhất Tỉnh, nhiều em đạt giải cao trong các cuộc thi khác. Qua đó thầy giáo bày tỏ lòng mong muốn trong năm học này, giáo viên và học sinh của trường tiếp tục vượt qua khó khăn, giữ vững những thành tích đã đạt được, đoàn kết, chung sức, chung lòng, quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2020-2021. Một phần quan trọng trong diễn văn, thầy giáo cảm ơn đến các bậc phụ huynh, các nhà tài trợ, các nhà hảo tâm, cựu học sinh đã luôn đồng hành, tài trợ nhiều phần thưởng và hàng chục suất học bổng có giá trị cho các học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập. Đây cũng là niềm khích lệ và động lực để các em phấn đấu đạt nhiều thành tích cao hơn nữa. 

Tiếng trống khai trường rộn rã vang lên, những tràng pháo tay giòn giã chắp cánh cho những ước mơ của thầy và trò trường THPT Hai Bà Trưng một năm học mới với nhiều thắng lợi mới.

Số lượt xem : 297

Chưa có bình luận nào cho bài viết này