Cập nhật lúc : 06:51 23/04/2021

Đoàn trường THPT Hai Bà Trưng tổ chức Hội trại “Về nguồn” 30.4

Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng kỷ niệm 46 năm ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30.4.1975 – 30.4.2021), Đoàn trường THPT Hai Bà Trưng đã tổ chức Hội trại 30.4 với chủ đề “Về nguồn” cho đoàn viên, thanh niên.

Hội trại diễn ra trong hai ngày (16-17.4.2021) tại khuôn viên nhà trường, có sự tham gia của 43 chi đoàn trực thuộc Đoàn trường với hơn 1.700 đoàn viên, thanh niên.

Ban Tổ chức Hội trại đã xây dựng nhiều nội dung hoạt động sôi nổi, hấp dẫn, có ý nghĩa như: Trò chơi “Kéo co nữ” của khối 10, “Nhảy bao bố tiếp sức” của Khối 11, “Sáu người bảy chân” của khối 12; Chương trình lửa trại - văn nghệ; Trò chơi lớn giải mật thư; Trò chơi “Nấu cơm hành quân Quang Trung”…

Các hoạt động trại đã được đông đảo đoàn viên, thanh niên nhiệt tình hưởng ứng, qua đó góp phần giáo dục truyền thống yêu nước, tạo sân chơi lành mạnh, rèn luyện tinh thần đoàn kết, rèn luyện các kỹ năng cho đoàn viên thanh niên cũng như đẩy mạnh công tác Đoàn và phong trào thanh niên, tạo không khí thi đua sôi nổi, thắt chặt tinh thần đoàn kết giữa các đoàn viên, thanh niên và các chi đoàn.

Dưới đây là một số hình ảnh hoạt động của Hội trại "Về nguồn" 30.4:

Tải file