Thứ sáu, ngày 14/05/2021

Tin tức

Cập nhật lúc : 13:52 19/05/2020  

CHI BỘ TRƯỜNG THPT HAI BÀ TRƯNG TỔ CHỨC LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN CHO QUẦN CHÚNG ƯU TÚ LÀ HỌC SINH

Được sự đồng ý của Thành ủy Huế, sáng ngày 18/5/2020, Chi bộ trường THPT Hai Bà Trưng đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho quần chúng ưu tú Võ Đoàn Đồng Tâm đến từ chi đoàn 12D3. Đây là lần đầu tiên, chi bộ trường THPT Hai Bà Trưng tổ chức kết nạp đảng viên cho quần chúng là học sinh.


Đồng chí Võ Đoàn Đồng Tâm là một quần chúng ưu tú, có thành tích học tập và rèn luyện xuất sắc, có tinh thần trách nhiệm cao, luôn cố gắng hoàn thành các nhiệm vụ được giao và tích cực tham gia các hoạt động phong trào của nhà trường và Đoàn trường tổ chức.
Tham dự buổi Lễ có thầy giáo Ngô Đức Thức - Hiệu trưởng Nhà trường, các đại biểu khách mời, các đại diện của các đoàn thể trong nhà trường và toàn thể đảng viên của chi bộ.
Thay mặt Chi bộ, đồng chí Trần Khánh Phong - Bí thư Chi bộ trao Quyết định kết nạp Đảng cho đồng chí Võ Đoàn Đồng Tâm đồng thời giao nhiệm vụ cho đồng chí đảng viên mới tiếp tục phát huy vai trò, trách nhiệm trong tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị góp phần xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh; thực hiện đúng nghĩa vụ của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.
Trong không khí trang nghiêm khi nhận Quyết định kết nạp, dưới cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí Võ Đoàn Đồng Tâm đã tuyên thệ và hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình trong việc thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng chi bộ trường THPT Hai Bà Trưng ngày càng trong sạch, vững mạnh.
Tại buổi Lễ, đồng chí Trần Nguyễn Quỳnh Nhi – Phó Bí thư Đoàn trường, đại diện BCH Đoàn trường THPT Hai Bà Trưng đã tặng hoa chúc mừng cho đồng chí Võ Đoàn Đồng Tâm với những sự cố gắng, phấn đấu và nhân sự kiện đặc biệt, có ý nghĩa bước ngoặt trong cuộc đời học sinh của đồng chí Đồng Tâm.

Số lượt xem : 181

Chưa có bình luận nào cho bài viết này