Thứ sáu, ngày 14/05/2021

Thông báo

Cập nhật lúc : 08:08 27/08/2020  

Thông báo V/v làm hồ sơ đề nghị xét, cấp học bổng năm học 2020 - 2021SỞ GD&ĐT TT.HUẾ

TRƯỜNG THPT HAI BÀ TRƯNG

Số ….. /TB-HBT

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc lập - Tự do - Hạnh phúc

Huế, ngày 26 tháng 8 năm 2020

 

THÔNG BÁO

V/v làm hồ sơ đề nghị xét, cấp học bổng năm học 2020 - 2021

 

Kính gửi:       Thầy cô giáo và học sinh toàn trường.

Để có cơ sở xét, đề nghị cấp và cấp học bổng trong năm học 2020-2021, Ban học bổng nhà trường thông báo về việc làm hồ sơ học bổng như sau:

1. Ban học bổng sẽ xét, đề nghị cấp hoặc cấp học bổng theo thứ tự ưu tiên dựa trên các tiêu chí (gia cảnh, học lực, hoạt động phong trào).

Giáo viên chủ nhiệm (GVCN) hướng dẫn cho học sinh (HS) lấy mẫu đơn ở trang web của trường, hướng dẫn HS hoàn thiện và xác nhận vào mẫu đơn. Học sinh ghi đầy đủ, chi tiết, trung thực mọi thông tin trong đơn. GVCN tập hợp đơn của học sinh và nộp tại cô Nguyễn Thị Út, hạn cuối (17 giờ 00 ngày 07/9/2020). Không hạn chế số lượng đơn xin học bổng ở các lớp. Dự kiến, học bổng sẽ được xét và cấp vào các dịp: Lễ Khai giảng, sơ kết và tổng kết.

2. Học sinh được nhận học bổng SEEDS không phải làm đơn. Giáo viên chủ nhiệm chỉ cần nắm danh sách.

3. Với học bổng Odon Vallet, Ban học bổng sẽ họp xét khi có thông báo của nhà tài trợ. Căn cứ tiêu chí hàng năm, Ban học bổng sẽ xét dựa trên cơ sở:

- Học sinh đạt danh hiệu học sinh giỏi, điểm trung bình các môn khoa học tự nhiên (Toán, Lý, Hoá, Sinh). Danh sách đề nghị sẽ xếp theo thứ tự điểm trung bình các môn khoa học tự nhiên (KHTN) từ cao xuống thấp.

- Ưu tiên cho học sinh 12 vì có nhiều em đóng góp trong cuộc thi chọn học sinh giỏi cấp tỉnh với tỷ lệ 70% số lượng. Nếu điểm trung bình các môn KHTN bằng nhau sẽ ưu tiên chọn học sinh đạt giải hoặc đạt giải cao hơn trong cuộc thi chọn học sinh giỏi cấp tỉnh.

4. Ngoài những học bổng thường niên, Ban học bổng rất mong Thầy Cô giáo giới thiệu thêm những nhà tài trợ, nhà hảo tâm để liên hệ học bổng.

Mọi thông tin về học bổng sẽ được niêm yết tại bảng thông báo trong phòng Giáo viên, bảng thông báo dành cho học sinh và trên website của trường. Quý Thầy Cô và các em học sinh chú ý để theo dõi.

                                                                            BAN HỌC BỔNG

Tải file 1      Tải file 2

Số lượt xem : 897

Chưa có bình luận nào cho bài viết này