mua bán dan piano tại tphcm chuyên bán dan piano yamaha và làm cua sat dep tại tphcm sua tang cosua tang can nhãn hiệu whey protein đồng thời là thương hiệu ong nhua cao cấp chuyên bán mat ong rung nguyen chat tại tphcm giới thiệu trung tam the duc the hinh cung cấp các loại bep cong nghiep nhà hàng

qùa tặng văn phòng

bàn ghế cafe

ban laptop cu laptop gia re tphcm phat am tieng anh

ban xe lexus es350

viec lam them tai dong nai

viec lam them tai can tho

may cat sat makita

suc khoe lam dep

ban laptop cu gia re tphcm

ban laptop cu

bi quyet lam dep

bao phu nu | mat ong rung nguyen chat

game hay cho android

cho thue xe tai

Dạy học là nghề đào tạo nên mọi nghề khác''

Ngày 07 tháng 10 năm 2015

ĐĂNG NHẬP TÀI KHOẢN

 » Đoàn thể » Hội phụ huynh học sinh

Hội phụ huynh học sinh

Cập nhật lúc : 00:00 05/10/2012  

Điều lệ Ban đại diện Cha Mẹ học sinh Ngày 22/11/2011, Bộ Giáo dục và Đào tạo vừa chính thức ban hành Điều lệ Ban đại diện cha mẹ học sinh mới, có hiệu lực thi hành kể từ ngày 07 tháng 01 năm 2012. Điều lệ mới này được ban hành nhằm hạn chế tối đa những biểu hiện thu chi không đúng quy định đối với người học. Với Điều lệ này, Bộ Giáo dục và Đào tạo hi vọng sẽ từng bước chấn chỉnh hoạt động của tổ chức này.

Theo đó, Ban đại diện cha mẹ học sinh không được quyên góp của người học hoặc gia đình người học các khoản ủng hộ không phục vụ trực tiếp cho hoạt động của Ban đại diện cha mẹ học sinh, gồm: Bảo vệ cơ sở vật chất của nhà trường, bảo đảm an ninh nhà trường; trông coi phương tiện tham gia giao thông của học sinh; vệ sinh lớp học, vệ sinh trường; khen thưởng cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên nhà trường; mua sắm máy móc, trang thiết bị, đồ dùng dạy học cho trường, lớp học hoặc cho cán bộ quản lý, giáo viên và nhân viên nhà trường; hỗ trợ công tác quản lý, tổ chức dạy học và các hoạt động giáo dục; sửa chữa, nâng cấp, xây dựng mới các công trình của nhà trường.

Ban đại diện cha mẹ học sinh không được thu các khoản ủng hộ không theo nguyên tắc tự nguyện.

Ngoài quy định các khoản không được phép thu, Điều lệ cũng nêu rõ về cơ cấu, nguyên tắc hoạt động và vai trò, kinh phí hoạt động, nhiệm vụ của Ban đại diện cha mẹ học sinh trong việc phối hợp với giáo viên, nhà trường để thực hiện các hoạt động giáo dục học sinh.

Tổ chức, cá nhân có hành vi cố ý cản trở việc thực hiện Điều lệ Ban đại diện cha mẹ học sinh, vi phạm các quy định của Điều lệ Ban đại diện cha mẹ học sinh và các quy định khác của pháp luật có liên quan đến hoạt động của Ban đại diện cha mẹ học sinh thì tuỳ theo mức độ vi phạm sẽ bị xử lý theo quy định của pháp luật.

Truy cập vào mục văn bản GD&ĐT của website trường để xem chi tiết hoặc tải về máy !

Số lượt xem : 586